菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页财经正文

Midea V8 Series - Đẩy mạnh hướng phát triển của ngành công nghiệp điều hòa trung tâm trong tương lai

admin2023-01-225Kiếm tiền từ blockchain

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Midea V8 Series - Đẩy mạnh hướng phát triển của ngành công nghiệp điều hòa trung tâm trong tương lai

Chia sẻ

Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hòa trung tâm, MBT (Midea Building Technologies) đã ra mắt điều hoà trung tâm V8 thế hệ mới như một chuẩn mực về hiệu quả năng lượng.

Với xu hướng ngày càng phổ biến của việc hạn chế carbon thải ra môi trường và cùng với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo, lĩnh vực điều hòa trung tâm đang chứng kiến ​​làn sóng cơ hội tiếp cận thị trường mới và nâng cấp công nghệ. MBT (Midea Building Technologies) từ lâu đã cam kết thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực điều hòa trung tâm để thúc đẩy hiệu quả năng lượng và sử dụng trí thông minh trong các sản phẩm. Midea mong muốn xây dựng một hệ sinh thái kiến ​​trúc xanh và nâng cao trải nghiệm thông minh của khách hàng.

Đổi mới và đột phá

Theo ông Robin Luo - Giám đốc điều hành MBT, Midea không chỉ lắng nghe khách hàng mà còn tham gia sâu vào đổi mới, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đạt được những bước đột phá cốt lõi trên thị trường. Luo cho biết: “điều hòa trung tâm V8 phá vỡ giới hạn truyền thống về chất lượng vận hành và môi trường.”

Ông Poisson Zhou - Giám đốc R&D (nghiên cứu và phát triển) của MBT, cho biết so với thế hệ sản phẩm trước, dòng V8 tạo ra những đổi mới đột phá về cải thiện chất lượng không khí trong bối cảnh đa dạng của kiến ​​trúc hiện đại. Ông giải thích thêm: “Chúng tôi đã phát triển 12 loại sản phẩm dàn lạnh để xử lý các nhu cầu không khí khác nhau trong nhiều tình huống được kiểm chứng.”

Ông Shin Jung Yong - Giám đốc Chuyên gia Vận hành thông minh điều hòa trung tâm của MBT, cho biết thêm rằng V8 là “sự khác biệt hoàn toàn” so với các hệ thống điều khiển trước đó. Ông nói: “NGC (bộ điều khiển thế hệ tiếp theo) đã hiện thực hóa chuỗi giá trị thông qua việc tối đa hóa khả năng sử dụng, tối ưu hóa không gian và khả năng mở rộng.”

Phát triển và Thách thức

Jacky Wang - Giám đốc R&D MBT, cho biết toàn bộ giai đoạn phát triển kéo dài 54 tháng và khoảng 160 kỹ sư cấp cao đã tham gia vào dự án này. Ông nhớ lại: “Chúng tôi đã hoàn thành nhiều thử nghiệm chưa từng được thực hiện trong ngành, chẳng hạn như hoạt động ổn định trong nhiệt độ cao 60℃, môi trường độ ẩm tương đối -20 độ và các thử nghiệm khắc nghiệt khác”. “Chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế động cơ V8 của chúng tôi có thể đáp ứng hoạt động của hệ thống trong nhiều môi trường khí hậu khó lường khác nhau trên khắp thế giới.”

Là một sản phẩm chủ lực của MBT (Midea Building Technologies), dòng V8 là sự sáng tạo của các kỹ sư nhóm dự án, những người đã làm việc không sợ hãi trước những thách thức để phát triển VRF thế hệ tiếp theo phá vỡ mọi giới hạn.

Dẫn đầu một tương lai “low carbon”

Trong bối cảnh cam kết toàn cầu về lượng carbon thấp, những đổi mới trong tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải đã trở thành trọng tâm thị trường của các hệ thống điều hòa trung tâm, dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với các tiêu chuẩn sản phẩm VRF. Để đáp ứng xu hướng mới này, Robin Luo đề cập rằng V8 Series VRF sẽ thực hiện phân vùng năng lượng, không giống như các thế hệ trước chỉ có thể đạt được phân vùng nhiệt độ. Ông nói: “Chúng tôi sẽ hiện thực hóa khái niệm gọi là tiết kiệm năng lượng toàn bộ vòng đời trong thế hệ VRF này. “Nó sẽ cung cấp một môi trường hoàn hảo và thoải mái cho khách hàng về nhiệt độ, độ ẩm, luồng không khí và sự sạch sẽ.”

Là kỹ sư chịu trách nhiệm chính về dàn lạnh, ông Zhou đề cập rằng ông đặc biệt hài lòng khi tất cả các dàn lạnh dòng V8 đều sử dụng thế hệ thứ ba của quạt kỹ thuật số và máy nén DC, có thể giúp tiết kiệm năng lượng. Ông nói: “Quạt DC kỹ thuật số được kết hợp với Điều khiển dự đoán mô hình (MPC) của tải tòa nhà, có thể đạt được hiệu quả năng lượng cao thông qua lượng khí ra thấp hơn, bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng ở cấp độ thành phần.”

Số hóa và Trí tuệ

Việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và thông minh trong V8 Series VRF cũng là một điểm nhấn lớn của sản phẩm. Theo John Wei - Giám đốc Nền tảng Kỹ thuật của MBT OSC, Midea sẽ ra mắt ba giải pháp kỹ thuật số: Công cụ thiết kế dựa trên web, BIM (Mô hình hóa thông tin tòa nhà) và Phần mềm mô phỏng luồng không khí. Thông qua tính toán phụ tải chính xác, lưu trữ đám mây, số hóa thông tin, tích hợp trực quan thông tin công trình và hơn thế nữa, các giải pháp số sẽ thúc đẩy hơn nữa việc tiết kiệm năng lượng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả lắp đặt, vận hành và bảo trì thiết bị, giúp khách hàng vận hành hiệu quả và bền vững hơn.

Shin Jung Yong cho biết thêm rằng NGC mới nhất sẽ thực hiện dịch vụ tùy chỉnh bằng cách áp dụng hơn 20 thuật toán, chẳng hạn như thuật toán lái xe phù hợp nhất, thuật toán phát hiện không hiệu quả và thuật toán giảm năng lượng, cho môi trường vận hành máy điều hòa không khí của người dùng. Ông nói: “Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh sẽ là lợi ích lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

Thông minh, hạn chế carbon thải ra ngoài môi trường và hiệu quả năng lượng cao đã trở thành xu hướng tất yếu cho sự phát triển của công nghệ xây dựng trong tương lai. Là sản phẩm thế hệ tiếp theo của ngành VRF, V8 Series VRF phá vỡ ranh giới về chất lượng, thiết kế và quản lý. Midea V8 giúp xác định lại danh mục điều hòa trung tâm trong kỷ nguyên trung hòa carbon và cam kết tạo ra giá trị ngày càng lớn hơn.

MBT (Midea Building Technologies) sẽ tiếp tục phá vỡ những quy tắc của truyền thống, hướng đến việc đổi mới cho ngành công nghiệp điều hòa trung tâm bằng sự đổi mới và tạo ra một tương lai mới cho kiến ​​trúc thông minh, tiết kiệm năng lượng và ít carbon.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-v8-series-ay-manh-huong-phat-trien-cua-nganh-cong-nghiep-ieu-ho...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-v8-series-ay-manh-huong-phat-trien-cua-nganh-cong-nghiep-ieu-hoa-trung-tam-trong-tuong-lai-a590685.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .

网友评论

热门标签