菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页游戏正文

U8hash官网:LMHT: Hướng dẫn toàn tập lối chơi Udyr làm lại 2022

admin2022-09-144tài xỉu đổi thưởng

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Udyr cũng đã được ra mắt cùng phiên bản 12.16 vừa rồi, hãy cùng Xemgame tìm hiểu xem vị tướng này có thay đổi gì vế lối chơi hay lối lên đồ.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả đầu mùa 7.5
 • Tin hot LMHT: Thực hư luồng thông tin GAM lẫn SGB đều trượt visa đi CKTG 2022???
 • Tin hot Choáng ngợp trước bộ skin fanart Yasuo Yone Long Hổ mang đậm phong cách tiên hiệp
 • Sau cuộc bình chọn năm 2021, các fan của tựa game này đã lựa chọn Udyr sẽ là vị tướng được làm lại cả về đồ họa và lối chơi trong năm nay. Sau rất nhiều thử nghiệm thì rốt cuộc Udyr cũng đã được ra mắt cùng phiên bản 12.16 vừa rồi, hãy cùng Xemgame tìm hiểu xem vị tướng này liệu có thay đổi gì vế lối chơi hay lối lên đồ hay không.

  Bảng Bổ Trợ và Phép Bổ Trợ :

  Udyr vận tận dụng 2 Phép Bổ Trợ là Trừng Phạt và Tốc Hành như bình thường, muốn chiến hơn nữa thì Thiêu Đốt trong những pha xâm lăng rừng.

  Với một vị tướng đa dụng như Udyr, thì không có một bảng bổ trợ cố định nào cả, nhưng trong phần lớn thời gian chúng ta vẫn chọn nhánh Chuẩn Xác với những viên ngọc Chinh Phục hay Sẵn Sàng Tấn Công làm ngọc chủ chốt cho mình :

  Trong khi đó ở nhánh phụ, thì những viên ngọc tăng cường tốc độ di chuyển cho Udyr như Áo Choàng Mây, Mau Lẹ hay Thủy Thượng Phiêu cũng vô cùng quý giá vì đây là một trong những chỉ số làm nên thương hiệu trong lối chơi của vị tướng này. Trong lúc Áo Choàng Mây hỗ trợ trong việc áp sát với Tốc Hành thì Thủy Thượng Phiêu cũng giúp cho Udyr di chuyển nhanh giữa các đường để gank trong giai đoạn đầu game, tùy vào lối chơi của bạn là gì mà có thể linh hoạt thay đổi giữa chúng.

  Về cách cộng kỹ năng

  Khác với Udyr của bản trước 12.16 có 2 lối đánh AD (Võ Hổ) và AP (Võ Phượng), thì hiện tại Udyr chỉ có DUY NHẤT lối xây dựng max điểm kỹ năng tập trung vào Cánh Băng Phượng (R) > Giáp Thiết Trư (E), Sừng Hỏa Dương và Vuốt Lôi Hùng chỉ lấy 1 điểm trong giai đoạn đầu game và sẽ cộng dần dần ở các cấp độ cao nhất.

  Lý giải cho việc này là vì cả chiêu R và E đều tỉ lệ rất tốt với chỉ số sức mạnh phép thuật mà Udyr có thể lên trong giai đoạn đầu, trong khi đó Vuốt Lôi Hùng không hiệu quả mà chỉ số tỉ lệ với sát thương vật lý còn tệ nữa. Nên chúng ta sẽ hạn chế lối đánh cộng max điểm kỹ năng này.

  Trang Bị

  Hiện tại bộ trang bị full tank cho Udyr với Giáp Thái Dương làm trang bị Huyền Thoại và các món chống chịu như Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Nhiên, Băng Giáp, Giáp Liệt Sĩ, Mùa Đông Vĩnh Cữu hay Giáp Gai…. Có thể thỉnh thoảng đổi gió bằng trang bị AP/chống chịu như Mũ Trụ Nguyền Rủa thêm vào đang tỏ ra hiệu quả nhất, tùy vào thế trận và đội đối phương mà bạn nên thay đổi hướng xây dựng trang bị của mình cho phù hợp.

  Về cách combo

  Nếu như cách combo Udyr cũ chỉ là nhấn bất kỳ kỹ năng nào chưa hồi chiêu và nhấn chuột phải liên tục thì cách combo Udyr mới chỉ đơn giản là biết lựa chọn thời gian tái kích hoạt Thế Võ – để nhận thêm hiệ ứng (trong lúc không quên đánh 2 đòn trước đã để tận dụng lượng tốc đánh cộng thêm từ nội tại).

  ,

  ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

  ,

  Cách combo cơ bản nhất

  Nếu muốn tiếp cận kẻ địch chúng ta sẽ khởi đầu bằng E (không tái kích hoạt vì E Thức Tỉnh chỉ mang tính tình huống – né khống chế – và có thể khiến bạn mất đi kha khá lượng sát thương) > R > R2 > W hoặc Q tùy vào việc kỹ năng nào đang hồi chiêu.

  Nếu như kẻ địch có nhiều chiêu thức nguy hiểm cần vận (Janna, Katarina, Nunu, Malzahar) thì có thể sử dụng Tốc Hành trước, dùng E-E2.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LNG thất bại toàn diện trước EDG, cơ hội nào cho Doinb tham dự CKTG 2022?

  Trong hầu hết thời gian, cách để gây sát thương hiệu quả nhất vẫn là R > R2 (thậm chí không cần đánh 2 đòn từ nội tại) mà chỉ cần dí theo kẻ địch thôi, còn nếu như team thiếu STVL (và bạn nâng nhiều điểm vào Q trước) thì nhớ đánh hết tất cả các đòn nội tại sau khi dùng mỗi kỹ năng để đảm bảo lượng sát thương vật lý đầu ra ổn và không bị lãng phí .

  Thức Tỉnh Giáp Thiết Trư (W-W2) sẽ cho một lượng lớn hồi máu và giáp máu, nhưng không hữu dụng như Q và R. Nên chỉ dùng giữa giao tranh và để câu kéo chờ đồng đội đến mà thôi.

  Để tóm tắt lại, thì chúng ta có những combo như sau :

  Võ Băng Phượng combo :

  Võ Lôi Hùng combo :

  Để bảo kê đồng minh và trao đổi chiêu thức ngắn :

  Combo với Giáp Thiết Trư khi máu quá thấp trong giao tranh (thiếu sát thương nhưng có khả năng sinh tồn cao) :

  Về lối chơi

  Udyr có lối chơi khá giống phiên bản cũ của mình – Đấu Sĩ với khả năng khống chế liên tục và chạy loanh quanh gây khó chịu cho đối thủ. Trong hầu hết thời gian thì Udyr không phải là người mở giao tranh và chỉ là người có trách nhiệm giữ chân hàng đầu cho carry và đường giữa xả sát thương.

  Vị trí của hắn sẽ nằm giữa chống chịu và carry, và trong trường hợp nếu có cơ hội đe dọa carry của địch và cảm thấy cô lập được hàng tank đối phương. Dí – câu kéo ngay để carry của mình có thể dứt điểm tank và đến hỗ trợ cho mình.

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết để có thể tận dụng Udyr mới làm lại 2022 này. Hãy thử vào cảm nhận Lữ Khách Tinh Linh ngay bây giờ trong LMHT.

  网友评论